Cổ góp điện 10 pha dùng mấy than

Cổ góp điện 10 pha trục sử dụng tổng cộng 20 lá than có kích thước bằng nhau, tạo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Điểm đặc biệt là khả năng lấy điện ổn định và áp dụng cho các động cơ điện công suất lớn.

Ngày đăng: 14-12-2023

194 lượt xem

Trong thế kỷ 21, việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các ngành công nghiệp đang phải đối mặt. Trong ngành công nghiệp, việc sử dụng cổ góp điện 10 pha trục 50 mm đã được chứng minh là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu tác động của việc sử dụng than và tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng. Hãy cùng khám phá tính năng và lợi ích của cổ góp điện 10 pha trục 50 mm trong bài viết sau đây.

co-gop-dien-10-pha

Cổ góp điện 10 pha trục 50 mm là một sản phẩm với thiết kế thông minh, có khả năng lấy điện ổn định nhờ kẹp than có lò xo đàn hồi tốt và cách thiết kế bù trừ lá than tiếp xúc. Điều này giúp cổ góp điện sử dụng tổng cộng 20 lá than có kích thước bằng nhau, tạo ra hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, cổ góp điện 10 pha được áp dụng cho các động cơ điện có công suất lớn, hoạt động dạng xoay và yêu cầu sự ổn định cao.

co-gop-dien-10-pha

Công ty Tuấn Đạt đã nhập khẩu và cung cấp rất nhiều loại cổ góp điện 10 pha trục với các đường kính khác nhau, cam kết mang lại giá thành tốt nhất cho khách hàng. Các dự án đã triển khai sử dụng cổ góp điện này đã chứng minh được tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Số liệu thống kê cho thấy rõ ràng rằng việc áp dụng cổ góp điện 10 pha trục đã giúp giảm thiểu chi phí vận hành và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

co-gop-dien-10-pha

co-gop-dien-10-pha

 

 

 

GỌI NGAY 0915 545 525
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  PHÙ HỢP VỚI QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT
Cung cấp thiết bị cầu trục hàng đầu tại Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: A34-35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0915 545 525

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha