Cổ góp lấy điện 4 pha trượt hay còn gọi là vành trượt tiếp điện 4 vành dùng cho động cơ điện. Rulo quấn nhả cáp điện dùng cho cổng trục, cầu trục. Cổ góp điện 4 pha sử dụng các loại chổi than J164 với đường kính trong và đường kính ngoài khác nhau…được làm bằng đồng carbon và giá đỡ chổi than đồng bộ.
Qúy khách tham khảo thêm các loại cổ góp điện << TẠI ĐÂY>>
Các dạng cổ góp 4 pha:
Cổ góp 4 vành
Cổ góp các loại
Công ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt được xem là nơi cung cấp các loại cổ góp điện uy tín và chất lượng trên địa bàn TP.HCM. Các thiết bị cổ góp điện được Tuấn Đạt phân phối rộng khắp cả nước và được khách hàng cả nước tin tưởng hợp tác.
Ngoài các thiết bị cổ góp lấy điện 4 vành, Công ty còn đa dạng phân phối nhiều loại cổ góp khác từ 3 đến 12 vành trượt để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.
GỌI NGAY 0915 545 525
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÙ HỢP VỚI QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT
Cung cấp thiết bị cầu trục hàng đầu tại Việt Nam
Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
Văn phòng giao dịch: A34-35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0915 545 525
Xem thêm