Vành góp điện 5 cực

Vành góp điện 5 cực - giải pháp hiệu quả cho hệ thống động cơ. Lợi ích: ổn định nguồn điện, bảo vệ khỏi quá tải, tuổi thọ cao. Đặc biệt: thiết kế liền khối, dễ lắp đặt.

Vành góp điện 5 cực

 Vành góp điện 5 cực - hay còn gọi là Cổ góp điện 5 pha trục 50 mm. Đây là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng cho hệ thống 3 pha động lực cấp nguồn cho động cơ và 2 pha cho điều khiển.

co-gop-dien-5-pha

Vành góp điện 5 cực được thiết kế liền khối, tạo thành một khối chắc chắn và dễ dàng lắp đặt vào hệ thống của bạn. Sản phẩm sử dụng than đồng carbon để lấy điện ít làm mài mòn vành đồng của cổ góp điện, giúp kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu suất hoạt động.

co-gop-dien-5-pha

Với Vành góp điện 5 cực, bạn không chỉ có nguồn điện ổn định cho hệ thống động cơ của mình, mà còn được bảo vệ chúng khỏi quá tải và hư hỏng. Sản phẩm có khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ cao, phù hợp với các môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Bạn có thể yên tâm về hiệu suất và độ bền của sản phẩm này.

co-gop-dien-5-pha

Ngoài Vành góp điện 5 cực, Công Ty Tuấn Đạt còn cung cấp các loại cổ góp điện từ 2 pha đến 24 pha, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp góp điện chất lượng cao và đáng tin cậy.

co-gop-dien-5-pha

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Số điện thoại 0915 545 525 hoặc truy cập vào website thietbicautruc.com để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm.

co-gop-dien-5-pha

Vành góp điện 5 cực - giải pháp hiệu quả và bền bỉ cho hệ thống động cơ của bạn. Hãy nâng cao hiệu suất hoạt động và độ bền của hệ thống của bạn với Vành góp điện 5 cực từ Công Ty Tuấn Đạt!

co-gop-dien-5-pha

 

 

 

GỌI NGAY 0915 545 525
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  PHÙ HỢP VỚI QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT
Cung cấp thiết bị cầu trục hàng đầu tại Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: A34-35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0915 545 525

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha