Công Ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Chúng tôi xin được phép giới thiệu đến Quý khách hàng về lĩnh vực hoạt động của Công ty Chúng tôi tại thị trường Việt Nam.

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt chuyên thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ phục vụ trong công nghiệp để bốc dở, nâng chuyển hàng hàng hóa. Sản phẩm của công ty Chúng tôi phục vụ đa ngành nghề như: Nhà máy luyện thép, cầu cảng, sản xuất bê tông, thủy điện, sản xuất giấy, mía đường, xử lý rác, xử lý nước, nhà máy hóa chất…

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt thiết kế thoải mãn theo quy định an toàn về thiết bị nâng hạ mà Việt Nam quy định TCVN 4244-2005 ,tiêu chuẩn Nhật JIS B8801 và tiêu chuẩn khác do khách hàng yêu cầu. Ngoài ra Nhà máy sản xuất của Tuấn Đạt được trang bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ nhằm thỏa mãn nhu cầu tốt nhất cho Quý khách hàng.

Doanh mục các sản phẩm chủ lực của Chúng tôi.

-          Thang máy

-          Thang vận chuyển hàng

-          Cầu trục

-          Cổng trục

-          Monorail

-          Cầu trục quay

-          Phụ kiện cầu trục

-          Palang điện cáp

-          Palang điện xích

-          Palang xích kéo tay

-          Thiết bị điện cầu trục

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, kinh tế nhất nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực nầy. Quý khách có nhu cầu mong liên hệ đến Chúng tôi để được phục vụ.

 


Cam kết chất lượng

 Với phương châm luôn đặt lợi ích, sự an toàn của khách hàng lên trên Tuấn Đạt cam kết cung cấp thiết bị chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, ... với mức giá tốt nhất hiện nay. Và hơn thế nữa với sự hiểu biết sâu sắc về từng thiết bị Tuấn Đạt tự tin tư vấn cho quý khách lựa chọn thiết bị phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và mức đầu tư hợp lý nhất.


Tuấn Đạt là nhà cung cấp đồng hành đáng tin cậy của Quý Khách!